BÁN MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI VIỆT NAM VÀ NHẬP KHẨU HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC

Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại máy ép bùn băng tải Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc hoặc Trung Quốc theo từng để bài của mỗi dự án, cũng như đáp ứng tốt nhất cho mức kinh phí của từng chủ đầu tư. Mỗi hãng có thương hiệu và xuất xứ khác nhau cho người sử dụng các máy ép bùn chất lượng và giá thành khác nhau. Chúng có những ưu nhược điểm riêng và khi làm việc, các kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn model phù hợp nhất để ứng dụng hiệu quả cho nhu cầu của nhà máy hoặc KCN. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường nhiều năm, chúng tôi tự hào xây dựng được một vị trí quan trọng trên thị trường cũng như đã và đang đem đến những giải pháp thực sự hữu hiệu cho khách hàng. Tất cả thiết bị bán ra đều được hưởng chính sách bán hàng linh hoạt và chu đáo, hỗ trợ bàn giao tận công trình và lắp đặt hoàn thiện để chuyển giao cho phía mua hàng vận hành.

Máy ép bùn băng tải Chishun - Đài Loan nhập khẩu về kho hàng, chuẩn bị bàn giao cho dự án
Máy ép bùn băng tải Chishun - Đài Loan nhập khẩu về kho hàng, chuẩn bị bàn giao cho dự án
Cấu tạo của máy ép bùn băng tải bạn cần biết
Công nghệ được hình thành và phát triển lâu dài tạo ra những chiếc máy ép ru lô phổ biến trong các hệ thống xử lý nước thải. Về cơ bản, may ep bun bang tai được thiết có bao gồm các bộ phận chính sau: khâu tách nước trọng lực sơ bộ và châm polymer, khâu ép áp lực thấp, khâu ép áp lực con bằng con lăn kéo băng tải và máng thoát bánh bùn ra bên ngoài. Máy bao gồm nhiều bộ phận liên kết với nhau kiểu module khép kín, từ vị trí dẫn bùn váo đến nơi xả thải ra ngoài. Để tìm hiểu kỹ hơn, chi tiết hơn bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp catalogue máy ép bùn băng tải cũng như bản vẽ rõ ràng nhất. Đồng thời, NVKD sẽ tận tình tư vấn và giải đáp tất ca những thắc mắc của bạn về sản phẩm trước khi thực hiện HĐMB.

Cấu tạo máy ép bùn băng tải, đường màu đỏ là vị trí vải lọc bùn chạy theo cơ cấu ru lô con quay
Cấu tạo máy ép bùn băng tải, đường màu đỏ là vị trí vải lọc bùn chạy theo cơ cấu ru lô con quay
Nguyên lý hoạt động của máy ép bùn băng tải (Belt Press)
Làm việc một cách liên tục, đây là ưu điểm vượt trội so với máy ép bùn khung bản, cũng vì vậy đối với qui mô xử lý bùn thải thể tích rất lớn kiểu máy này đáp ứng tốt nhất về vấn đề hiệu suất mà các loại khác không làm được. Trong rất nhiều yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đã khảo sát thực tế, trong đó có một số lĩnh vực yêu cầu công suất xử lý rất cao như: khu XLNT tập trung của khu công nghiệp, nhà máy chế biến thủy hải sản ở miền Tây... có các bể chứa nước thải cho mỗi ngày hoạt động là rất lớn, do đó họ cần máy giải quyết được vấn đề này để tiết kiệm nhiều chi phí khác. Bạn biết rằng quá trình sản xuất tạo ra một lượng chất thải lớn, trong đó hàm lượng bùn cặn là đáng kể, sau một thời gian bể chứa đầy và cấp thiết phải múc lên phơi (nếu không có máy ép). Điều này làm tốn diện tích và mất rất nhiều thời gian trong khi độ khô lại không cao, thể tích và khối lượng vẫn lớn nên khi thuê các đơn vị chuyên chở sẽ tốn nhiều tiền, vị họ tính theo khối lượng. Xét về lâu dài, đầu tư máy ép bùn băng tải giúp bạn tinh giảm được một khoản rất lớn, chỉ một tg ngắn là bạn lấy lại được giá vốn mua máy.

Chọn model máy ép bùn băng tải có phức tạp không?
Sẽ rất khó cho bạn nếu không am hiểu về các yếu tố kỹ thuật. Tuy nhiên, bạn hãy an tâm vì Vĩnh Phát xây dựng một đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn trong ngành và rất nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình để bạn có giải pháp chính xác nhất, chọn đúng loại máy ép bùn phù hợp với công suất và đặc thù của bùn thải. Cũng như chúng tôi có những đáp án với thông số cụ thê, hỗ trợ bạn phân đích đặc điểm, thành phần trong hỗn hợp bùn và tính số khối lượng Polymer tạo bông vừa đủ, đạt kết quả mong muốn và hạn chế thấp nhất những chi phí phát sinh không mong muốn gây lãng phí.

Máy ép bùn băng tại Việt Nam do Vĩnh Phát chế tạo 100% trong nước
Máy ép bùn băng tại Việt Nam do Vĩnh Phát chế tạo 100% trong nước

Khi cần báo giá máy ép bùn băng tại Việt Nam, bạn vui lòng gửi email cho chúng tôi hoặc liên hệ HOTLINE ở bên phải website để được phục vụ nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro trong quá trình hợp tác để tạo sự an toàn và hài lòng cao nhất cho cty bạn khi đặt hàng máy ép bùn băng tải và các loại khác. Tất cả các bộ quận quan trọng của máy đều được nhập khẩu chính hãng để có tuổi thọ cao nhất, giảm thiểu tối đa cho việc bảo trì, sửa chữa do nhiều sự cố gây ra. Vĩnh Phát luôn sẵn sàng phục vụ bạn!


BÁN MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI VIỆT NAM VÀ NHẬP KHẨU HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC BÁN MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI VIỆT NAM VÀ NHẬP KHẨU HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC Reviewed by Unknown on tháng 3 07, 2018 Rating: 5