GIỚI THIỆU MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI ĐÀI LOAN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Giới thiệu máy ép bùn băng tải Đài Loan trên thị trường
Hiện nay có 2 dòng nhãn hiệu máy ép bùn băng tải Đài Loan được nhiều nhà cung cấp và tư vấn cho các nhu cầu của dự án XLNT khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất, công trình đô thị - cấp thoát nước... Bạn thường nhận được những thông tin của hãng CHISHUNYUANCHANG, hàng nhập khẩu trực tiếp từ Taiwan có chất lượng vượt trội, công nghệ chế tạo hiện đại, các cơ cấu truyền động vận hành êm ái, vải lọc bùn có tuổi thọ cao, thiết kế theo một thể thống nhất để làm việc khép kín một cách liên tục.

Máy ép bùn băng tải Chishun (Chi Shun) - Đài Loan đang chạy thử nghiệm sau khi lắp đặt
Máy ép bùn băng tải Chishun (Chi Shun) - Đài Loan đang chạy thử nghiệm sau khi lắp đặt
Kể từ khi được thành lập vào năm 1983, CÔNG TY TNHH MÁY MÓC CHI SHUN đã đóng góp rất nhiều cho việc xử lý bùn của hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp. Với hơn 30 năm kinh nghiệm về thiết kế, sản xuất và tiếp thị, các sản phẩm và dịch vụ của họ có trên khắp thế giới và phát triển mạnh mẽ, tạo được uy tín và tên tuổi.

Sản phẩm máy ép bùn băng tải Chishun bao gồm hệ thống trống quay, băng chuyền vải lọc bùn, các trục ép chất lỏng, Bộ điều phối POLYMER, màn hình giám sát dạng thanh và sấy bùn.

Đối với sự đột phá về chất lượng, hiệu quả và hình dạng bánh bã đầu ra tốt; CHI SHUN đã tiếp nhận sự chuyển giao tốt nhất từ những kỹ sư người ​​Đức, và đã tạo ra những chiếc máy ép lọc băng tải hoàn toàn mới với bổ sung nhiều tính năng quan trọng.

Sự cải tiến liên tục về cơ cấu để nâng cao độ tin cậy của sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của hãng. Năm 2001, CHI SHUN là nhà sản xuất máy ép bùn Đài Loan đầu tiên trong ngành được AFAQ-EAQA chứng nhận tuân thủ các yêu cầu của Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2000. Đồng thời cũng nhận được bằng khen cho các sản phẩm xuất sắc và giấy phép bằng sáng chế từ bộ kinh tế.

Hiện nay máy ép bùn băng tải Chishun đã trở thành nhà sản xuất nhiều thiết bị tổng thể phục vụ cho hệ XLNT hàng đầu ở Châu Á như: máy lược rác cơ khí, bộ điều chỉnh liều lượng polymer keo tụ tạo bông, trống xoay tách nước sơ bộ, máy ép lọc băng tải, máy ép bùn khung bản...

Hơn nữa, Chi-shun là nhà cung cấp cho quốc tế các giải pháp xử lý nước thải tích hợp, cung cấp thiết bị, hệ thống và dịch vụ trên toàn thế giới. Máy móc có thể được gia công theo tiêu chuẩn hoặc một phần của hệ thống hoàn chỉnh để xử lý nước thải đô thị, công nghiệp và bất kỳ nước thải nào.

Đổi mới, nâng cao giá trị sử dụng, kéo dài độ bền và sự thân thiện trong điều khiển là các mục tiêu của máy ép bùn băng tải Đài Loan. Hãng luôn nổ lực để làm ra những máy móc chất lượng cao với một mức giá máy ép bùn bán ra hợp lý nhất. Các dịch vụ tại chỗ và bảo hành của Chi Shun sẽ cung cấp cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Máy ép bùn băng tải Chishun sản xuất tại Đài Loan và nhập khẩu trực tiếp bới Cty Vĩnh Phát
Máy ép bùn băng tải Chishun sản xuất tại Đài Loan và nhập khẩu trực tiếp bới Cty Vĩnh Phát


Công ty Máy CN Yuan Chang được thành lập từ những năm 1981, hơn 30 năm kinh nghiệm, các sản phẩm được tạo ra từ họ đưa đến toàn thế giới với hệ thống phân phối rộng rãi. Thế mạnh của Yuan Chang là các thiết bị môi trường, trong đó nổi bật là máy ép lọc băng tải, máy tách nước ly tâm, máy khử nước bùn thải kiểu trục vít, máy sấy - lọc, tuyển nổi hiệu suất cao (thùng tròn hoặc hộp chữ nhật)... Xuất phát gần như cùng với Chi Shun, hiện Yuan Chang đã tạo được vị thế cao trên thị trường về các loại máy ép bùn Đài Loan, có chỗ đứng vững chắc toàn châu Á và nhiều nước châu Mỹ, châu Âu.

Máy ép bùn băng tải Yuan Chang - Đài Loan nhập khẩu
Máy ép bùn băng tải Yuan Chang - Đài Loan nhập khẩu
Bên cạnh các máy ép lọc băng tải nhập khẩu từ Taiwan, Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát xây dựng một đội ngũ nghiên cứu về chế tạo máy 100% tại Việt Nam trên xưởng rộng 1200m2. Với mọi nhu cầu mua hàng, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại HOTLINE để có được những giải pháp hiệu quả về máy ép bùn băng tải Việt Nam, Đài Loan hoặc các dòng khác. Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực môi trường sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất để chọn máy phù hợp và đạt kết quả tích cực trong công việc. Vĩnh Phát luôn sẵn sàng phục vụ bạn!


GIỚI THIỆU MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI ĐÀI LOAN TRÊN THỊ TRƯỜNG GIỚI THIỆU MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI ĐÀI LOAN TRÊN THỊ TRƯỜNG Reviewed by Unknown on tháng 3 26, 2018 Rating: 5