KHI NÀO CHỌN MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI MÀ KHÔNG PHẢI LÀ KHUNG BẢN HAY LY TÂM

Giải đáp cho vấn đề này cần có những phép so sánh về ưu nhược điểm của máy ép bùn băng tải, máy ép bùn khung bản và máy ép bùn ly tâm. Đây là 3 loại thông dụng nhất được ngành công nghiệp thế giới ứng dụng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải với những tính năng riêng và mức độ phù hợp cho từng loại bùn khác nhau. Chỉ những nhà cung cấp có năng lực với các kỹ sư bán hàng giàu kinh nghiệm mới có thể tư vấn và đưa ra cho bạn những sự phân tích khoa học, chính xác để quá trình chọn mô hình máy cho một dự án hiệu quả tích cực. Bất kỳ một sai sót nào trong khâu chuẩn bị cũng dễ gây ra rủi ro lớn như: ép không đạt, chạy không đủ công suất và thậm chí không sử dụng được cho loại bùn thải đó.

Máy ép bùn băng tải đang vận hành và nhà máy dùng phuy để hứng bã rất gọn gàng, sạch sẽ
Máy ép bùn băng tải đang vận hành và nhà máy dùng phuy để hứng bã rất gọn gàng, sạch sẽ
Một cty chuyên bán máy ép bùn nếu chỉ chuyên về một loại thường họ chỉ hướng bạn đến loại mà họ có thể bán được. Còn chúng tôi, đối với từng nhu cầu cụ thể mà có thể đáp ứng được việc nên bán máy nào và kiểu nào là không thích hợp. Bởi vì Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát sản xuất hoặc nhập khẩu đầy đủ 3 kiểu máy nêu trên với tiến độ giao hàng nhanh nhất Việt Nam, chỉ từ 20 ngày đến 1 tháng là bạn nhận được hàng và có thể lắp đặt vận hành ngay với sự giúp đỡ tận tình nhất từ công nhân của chúng tôi. Tất cả đều được chuyển giao hoàn toàn từ khâu hướng dẫn vận hành đến bảo trì, bảo dưỡng để nâng cao tuổi thọ phụ tùng.

Mỗi lĩnh vực SX trong CN sẽ cho ra nước thải có đặc điểm hóa học khác nhau với khối lượng phụ thuộc vào qui mô của từng doanh nghiệp. Vì thế, bạn phải biết máy ép bùn băng tải phù hợp với ngành nào và công suất bao nhiêu để mua đúng hàng, đúng hãng yêu cầu. Vậy khi nào thì chọn may ep bun bang tai cho XLNT?

1. Yêu cầu nguyên lý làm việc một cách liên tục với những bể chứa hỗn hợp bùn thải lớn
Bản thân máy ép bùn băng tải hoạt động tuần hoàn và khép kín từ đầu nạp đến cổng xả. Có thể chạy liên tiếp trong vòng 10h/ngày nên năng suất công việc rất cao. Đồng thời nhờ cơ cấu trục xoay (ru lô) và ép lọc bởi vải lọc bùn dạng băng tải nên bánh bùn sau khi qua máy được dát mỏng và nhanh khô, mềm mịn dễ đóng bao mà không mất nhiều thể tích do độ tơi xốp của cặn bã làm kín không gian khi vào bao.

2. Bùn thải có khả năng tái sử dụng làm phân bón vi sinh
Với một số ngành nghề có trữ lượng bùn thải ra nhiều nhưng loại bùn này còn dùng được cho việc khác thì máy ép bùn băng tải là chọn lựa đúng. Vì so với máy ép bùn khung bản, máy ép băng tải cho ra bã rắn có độ ẩm cao hơn nhiều, không quá khô. Đặc biệt đối với nghề như: chế biến thủy hải sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm... trong bùn có nhiều loại vi sinh cần thiết có thể dùng bón cho cây trồng rất tốt, nếu ép độ khô cao quá sẽ làm chất lượng phân vi sinh giảm đi đáng kể.

Máy ép bùn băng tải Đài Loan của hãng Chishun (Chi shun) đang được kỹ thuật đứng máy vận hành
Máy ép bùn băng tải Đài Loan của hãng Chishun (Chi shun) đang được kỹ thuật đứng máy vận hành
Tuy nhiên, không phải máy ép bùn băng tải áp dụng tốt cho tất cả các loại bùn như các đơn vị khác tư vấn cho bạn. Mà phải căn cứ vào điều kiện thực tế để có thể chuyển sang sử dụng máy ép bùn ly tâm hay khung bản để đạt kết quả tốt hơn trong bài toán về môi trường. Liên hệ ngay Vĩnh Phát để nhận được thêm nhiều thông tin hữu ích và tạo ra cơ hội hợp tác thành công cho đơn hàng máy ép bùn của bạn.


KHI NÀO CHỌN MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI MÀ KHÔNG PHẢI LÀ KHUNG BẢN HAY LY TÂM KHI NÀO CHỌN MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI MÀ KHÔNG PHẢI LÀ KHUNG BẢN HAY LY TÂM Reviewed by Unknown on tháng 3 07, 2018 Rating: 5