MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI, NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Máy ép bùn băng tải, những điều bạn chưa biết sẽ được chia sẻ ở bài viết này, chúng tôi luôn hy vọng bạn có thêm những thông tin hữu ích để khi có nhu cầu, việc mua hàng trở nên thuận tiện và thành công. Tìm được thiết bị phù hợp, chất lượng cao, giá tốt nhất là những tiêu chí quan trọng hàng đầu, và để thực hiện được những điều này bạn cần nắm được một số vấn đề cơ bản nhất.
Bánh bùn sau ép của máy ép bùn bnag8 tải có độ ẩm còn cao
Bánh bùn sau ép của máy ép bùn bnag8 tải có độ ẩm còn cao
Ứng dụng của máy ép bùn băng tải, nghe tên gọi thì ai cũng hiểu, tuy nhiên khi nào thì cần mua dạng này mà không sử dụng loại khác? Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghiệp phục vụ ngành xử lý nước thải, chúng tôi nêu ra các trường hợp bạn cần mua may ep bun bang tai để đạt hiệu quả cao nhất.
  1. Lưu lượng bùn thải lớn. Nguyên lý vận hành của ép lọc băng tải là chạy liên tục (không gián đoạn) từ đầu bơm bùn loãng vào đến đầu ra bánh bùn. Do đó chúng có thể đáp ứng một công suất xử lý rất lớn trong một khoảng thời gian nhất định (chẳng hạn 8h hoặc 24h).
  2. Thành phần bùn không quá phức tạp. Trong một số xưởng sản xuất, đặc biệt các ngành dược phẩm, thực phẩm, thủy sản, hóa chất... do có nhiều loại dung môi, hương liệu khác nhau làm việc ở nhiều khâu khác nhau tạo ra sự đa dạng về tạp chất trong nước thải, chúng tôi nên một hỗn hợp có độ dẻo và độ dính cao, với áp lực của máy ép bùn băng tải không phù hợp để tách thành phần nước ra khỏi chúng. Vì vậy trường hợp này bạn cần có những đơn vị chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để tư vấn giải pháp tốt nhất về máy.
  3. Yêu cầu bánh bùn có độ khô vừa phải. Máy ép bùn băng tải không có khả năng ép khô bùn như máy khung bản. Tuy nhiên chúng có lợi thế là độ ẩm trong bùn còn nhiều, phù hợp với các loại bùn vi sinh, hữu cơ để tái sử dụng làm phân bón.
Máy ép bùn băng tải do cty Vĩnh Phát gia công chế tạo tại Việt Nam
Máy ép bùn băng tải do cty Vĩnh Phát gia công chế tạo tại Việt Nam
Mọi nhu cầu về máy ép bùn Đài Loan, máy ép bùn băng tải Việt Nam vui lòng liên hệ Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẳn sàng khảo sát thực tế tận nơi để có sự đánh giá khách quan và chính xác nhất về đặc thù bùn trong nhà máy của Quý Khách, từ đó làm cơ sở phân tích và chọn model thích hợp, đạt năng suất. 
MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI, NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI, NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT Reviewed by Unknown on tháng 3 26, 2018 Rating: 5