MUA BÁN MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI DỄ HAY KHÓ?

Mua bán máy ép bùn băng tải, lĩnh vực ngành nghề rất phức tạp.
Khảo sát thực tế máy ép bùn băng tải để mua bán hiệu quả
Khảo sát thực tế máy ép bùn băng tải để mua bán hiệu quả
Đây là vấn đề các công ty thương mại trong ngành môi trường trường hay băn khoăn trước khi dự định chọn làm sản phẩm để kinh doanh. Với sự khắt khe của các cơ quan chức năng đòi hỏi các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, các đô thị, trạm xử lý nước thải tập trung... bắt buộc phải xây dựng một hệ thống XLNT đạt tiêu chuẩn qui định để đảm bảo trong sạch và không gây ô nhiễm đất, nguồn nước. Dẫn đến nhu cầu máy ép bùn ngày một tăng cao, cũng dễ hiểu vì sao bạn lên internet và chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm ra ngay hàng ngàn doanh nghiệp quảng cáo về thiết bị này. Tuy nhiên, ngành phân phối này không đơn giản như việc cung và cầu đơn thuần là có thể đem lại hiệu quả cho khách hàng được ngay mà nhà cung cấp phải là đơn vị am hiểu tường tận cũng như có kinh nghiệm thực tế nhiều năm mới giải quyết chính xác bài toán kỹ thuật đặt ra. Bài viết này Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát chia sẻ cho bạn một vài điều để trả lời cho câu hỏi trên.

1. Tiêu chí nào đánh giá về nơi bán máy ép bùn băng tải tốt nhất
Máy ép bùn băng tải đang vận hành hiệu quả
Máy ép bùn băng tải đang vận hành hiệu quả
Bạn là nhân viên purchase của cty và thường xuyên nhận nhiệm vụ tìm mua các mặt hàng máy móc, phụ tùng, nhưng bạn hẳn đã biết nhiều về máy ép bùn chưa hay chỉ được giao việc và hỏi giá?
Hiện nay có rất nhiều sai lầm mà người mua mắc phải khi chạy theo NHÃN HIỆU LỚN với giới thiệu của google (hiệu ứng ads đám đông) hay đua nhau chọn giá rẻ. Nhưng khả năng MUA ĐÚNG đã làm được chưa chứ chưa nói đến sự thành công trong giao dịch. Ở đây nói đến sự các yếu tố như: kiểu máy phù hợp, model đạt công suất, vật liệu tương thích với đặc thù bùn thải.

Rủi ro có thể xảy ra:
- Không đúng kiểu dáng (máy ép bùn băng tải, khung bản, ly tâm), ảnh hưởng không gian lắp đặt do chúng có kích thước, nguyên lý hoạt động khác nhau.
- Chạy không đạt năng suất yêu cầu do máy quá nhỏ, không đủ tải.
- Các bộ phận bị ăn mòn, bị mục, nhanh hỏng phụ tùng do nước thải lẫn nhiều loại hóa chất khác nhau.

Vậy để tránh rơi vào trường hợp "TIỀN MẤT TẬT MANG" bạn cần lưu ý:
- Hồ sơ năng lực của cty bán máy ép bùn băng tải, các dự án đã cung cấp và đang vận hành.
- Tham quan, khảo sát các công trình máy của NCC đang chạy để nhìn trực quan thực tế.
- Hỏi người mua hàng trước đó về chất lượng máy, quá trình bảo hành, bào trì, tuổi thọ và dịch vụ sau bán hàng.

2. Cách chọn đối tác bán máy ép bùn hiệu quả
Một máy ép bùn băng tải được cho là tốt nếu chúng đáp ứng được mục đích chính là đem lại giá trị hữu hiệu trong công việc như: ép đủ thể tích bùn trong một khoảng thời gian đặt ra với độ khô cao nhất và có không bị hỏng vặt.
Hiện trên thị trường có máy ép bùn băng tải Chishun, Yuanchang (Đài Loan), may ep bun bang tai Jingjin (Trung Quốc), máy ép bùn băng tải Việt Nam là những thương hiệu phổ biến. Vậy bạn chọn cty để hợp tác theo đúng nhu cầu:
  • Xuất xứ của hàng hóa kèm theo đầy đủ các chứng nhận CO-CQ.
  • Mức chi phí có khả năng đầu tư của cty bạn. Máy ép bùn nhập khẩu từ nước lớn chắc chắn có giá mắc.
  • Sử dụng tốt, hiệu suất đủ theo để bài của nhà thầu tư vấn thiết kế tương ứng với lượng bùn tạo ra trong quá trình sx.
  • NCC phải đủ các loại linh kiện, phụ kiện tiêu hao để thay thế khi có sự cố như băng tải máy ép bùn, động cơ, bơm màng khí nén (hoặc bơm trục vít)...
  • NCC phải có đội ngũ kỹ sư giòi chuyên môn mới hỗ trợ cho bạn quá trình bàn giao, chuyên giao công nghệ, hướng dẫn thao tác vận hành máy ép bùn băng tải cũng như giúp bạn khắc phục rủi ro khác nhanh chóng. Điều này cực kỳ QUAN TRỌNG để tạo ra sự an tâm và an toàn trong việc mua hàng của bạn.
Máy ép bùn băng tải có thiết kế hệ thống chuyển bùn để tái sinh làm phân bón
Máy ép bùn băng tải có thiết kế hệ thống chuyển bùn để tái sinh làm phân bón
Máy ép bùn băng tải là hàng có giá tiền không nhỏ nên thường không có sẵn phải đặt hàng. Vì vậy Vĩnh Phát đặt ra mục tiêu phục vụ tốt nhất cho nhu cầu mua máy ép bùn bằng cách mở rộng nhà xưởng và showroom trung bày, tăng số lượng và đào tạo chuyên sâu tay nghề bậc thợ để giúp bạn có sự hài lòng cao nhất ở 3 điều kiện sau:
  1. Hàng có sẵn một số model vừa và nhỏ. Ký kết hợp đồng và giao máy ngay sau khi thanh toán.
  2. Máy lớn sản xuất trong tiến độ chỉ từ 20 - 40 ngày, HĐMB được thực hiện sau khi nhận tạm ứng và phần còn lại thành toán linh hoạt khi bàn giao.
  3. Nâng cao chất lượng thiết bị bằng phụ tùng nhập từ nước ngoài như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, giúp chạy êm ái, ít tiếng ồn và tiết kiệm điện, khí nén.
  4. Hạ thấp giá máy ép bùn băng tải tối đa nhờ gia công lắp ráp 100% trong nước, không chịu thuế nhập khẩu, phí vận chuyển đường dài, nhân công giá mắc...
Để có cái nhìn khách quan hơn về Công ty Vĩnh Phát bạn hãy liên hệ và làm việc. Sự chuyên nghiệp và kiến thức chuyên ngành phong phú từ tập thể nhân viên kinh doanh của chúng tôi chắc chắn mang đến bạn những giải pháp thiết thực và có giá trị lâu dài. Hàng ngàn dự án đã triển khai thành công trên toàn quốc và có thể ở khu vực gần bạn, cho chúng tôi biết bạn ở đâu để được dẫn đi tham quan công trình gần đó, tạo niềm tin vững chắc để mang lại cho nhau sự hợp tác vửng bền. Vĩnh Phát mua bán máy ép bùn băng tải Yuanchang, Chishun, may ep bun bang tai Jingjin, máy ép bùn băng tải Việt Nam... bao hoàn thiện trọn gói tận nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Sãn sàng phục vụ bạn!

MUA BÁN MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI DỄ HAY KHÓ? MUA BÁN MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI DỄ HAY KHÓ? Reviewed by Unknown on tháng 3 12, 2018 Rating: 5