MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI VẬT LIỆU INOX CHO MÔI TRƯỜNG ĂN MÒN

Bạn đã bao giờ thấy máy ép bùn băng tải hoàn toàn bằng inox chưa?
Vĩnh Phát tự hào là đơn vị tiên phong sản xuất máy ép bùn Việt Nam bằng vật liệu innox 304 trên thị trường thiết bị xử lý nước thải. Lắp đặt hiệu quả và bên bỉ cho nhiều nhà máy hóa chất, dệt nhuộm, sơn và mực in, xi mạ sắt thép... bởi hỗn hợp bùn thải còn lẫn nhiều chất có độ ăn mòn mạnh, nếu dùng máy có khung bằng thép, một thời gian dài xảy ra hiện tượng mục, gỉ... làm mất đi sự chắc chắn cũng như gây ra nhiều sự cố của quá trình vận hành. Hãy nhìn những hình ảnh thực tế bên dưới để tham khảo thêm và sản phẩm của máy ép bùn băng tải Vĩnh Phát.

Máy ép bùn băng tải Việt Nam do Công ty Vĩnh Phát chế tạo tại xưởng
Máy ép bùn băng tải Việt Nam do Công ty Vĩnh Phát chế tạo tại xưởng
Máy ép bùn băng tải Việt Nam hoàn toàn đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, độ ẩm bã bùn sau ép, tuổi thọ... Thiết kế theo công nghệ châu Âu, gia công trên hệ thống dây chuyền nhiều máy móc hiện đại, luôn đảm bảo phục vụ đạt năng suất yêu cầu của từng dự án với qui mô cụ thể. Ưu điểm của máy ép bùn băng tải là hoạt động theo kiểu liên tục, do đó có thể làm việc với lưu lượng lớn, đầu vào bơm bùn và bùn cặn cổng ra tuần hoàn ở 1 đầu, thuận tiện thu gom để đóng bao, vận chuyển... Cấu trúc khép kín, an toàn cho công nhân đứng máy và giữ gìn tốt khâu vệ sinh, không gây rỏ rỉ các chất nguy hại ra bên ngoài, giúp khách hàng có sự hài lòng sau nhất cho kết quả đáng tin cậy khi đầu tư.

Máy ép bùn băng tải Đài Loan nhập khẩu chính hãng
Máy ép bùn băng tải Đài Loan nhập khẩu chính hãng
Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm và năng lực thực hiện các công trình, chúng tôi còn hỗ trợ Quý Khách nhập khẩu máy ép bùn băng tải Đài Loan theo chỉ định của đơn hàng. Hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO, CQ với chính sách tư vấn tận tình, chuyển giao kỹ thuật chuẩn xác và nhanh chóng. Hình trên là máy ép bùn với thân máy 100% bằng inox 304, nhiều ru lô quay với chiều dài lớn, dùng cho trạm XLNT tập trung khu công nghiệp với thể tích bùn thải nhiều. Hàng được NSX lắp ráp hoàn thiện để chuẩn bị lên tàu về Việt Nam.

Luôn tạo ra nhiều giải pháp về máy ép bùn Việt Nam hoặc nước ngoài để mang đến thật nhiều sự lựa chọn có giá trị cho đối tác là kim chỉ nam trong dịch vụ sx và kinh doanh của Cty Vĩnh Phát. Hướng đến những thành công cao hơn nữa bằng việc tạo ra những SP nhất, nâng cao uy tín để luôn phục vụ công đồng cũng như góp phần bảo vệ cho sinh thái trong lành.

Máy ép bùn băng tải Đài Loan inox đang chạy cho một trạm XLNT
Máy ép bùn băng tải Đài Loan inox đang chạy cho một trạm XLNT

Vì sao K/H luôn đặt niềm tin vào việc chọn mua máy ép bùn băng tải của Vĩnh Phát:
- Trình độ chuyên môn cao bởi đội ngũ kỹ sư giỏi của nhiều lĩnh vực, đến từ nhiều trường ĐH danh tiếng toàn quốc.
- Sự nhiệt huyết, hết mình cho sự phát triển chung về các máy ngành xử lý bùn thải. Khảo sát tận nơi để đưa đáp án trực tiếp giải quyết bài toán về kinh tế cho cty bạn.
- Xưởng chế tạo có diện tích lớn, khả năng hoàn thiện hợp đồng ngắn, chỉ trong 30 ngày cho tiến độ thực hiện bàn giao và nghiệm thu máy ép bùn băng tải Việt Nam.
- Máy ép bùn luôn chạy êm ái, độ bền cao, ít hư hỏng vặt, tạo sự an tâm cho người mua hàng.
- Bộ phận nghiên cứu luôn tìm tòi, phát minh và cải tiến máy ép bùn băng tải sao cho ngày càng tốt hơn, nhiều tùy chọn tự động hóa hơn để giảm thiểu người lao động cũng như tiết kiệm thời gian quý báu.
- Phụ tùng như: băng tải máy ép bùn, bơm màng khí nén, bơm định lượng... luôn sotck sẵn trong kho, bạn không phải lo lắng hay chờ đợi như các loại hàng nhập khác gây ảnh hưởng đến công việc.
- Chính sách bán hàng chu đáo, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, khắc phục sự cố nhanh khi có rủi ro xảy ra trong suốt thời hạn bảo hành hoặc sau đó.
- Bảng báo giá máy ép bùn băng tải rẻ nhất thị trường vì chúng tôi là NSX gốc hoặc nhập trực tiếp mà không phải thông qua bất cứ cty thương mại nào.

Máy ép bùn băng tải Đài Loan cho bùn thải sinh hoạt
Máy ép bùn băng tải Đài Loan cho bùn thải sinh hoạt
Máy ép bùn Việt Nam không hề thu kém các loại nhập từ Châu Âu hay Đài Loan, Công ty Vĩnh Phát luôn chứng minh cho bạn thấy bằng những công trình đã lắp đặt và vận hành rất hiệu quả, cho dù đó là máy ép bùn băng tải, máy ép bùn khung bản, ly tâm trục vít hay loại nào khác. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần tìm máy ép bùn để nhận thêm thông tin, catalogue máy ép bùn băng tải và bảng giá cạnh tranh nhất. Rất vui khi được hợp tác với tất cả Quý Khách Hàng.
MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI VẬT LIỆU INOX CHO MÔI TRƯỜNG ĂN MÒN MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI VẬT LIỆU INOX CHO MÔI TRƯỜNG ĂN MÒN Reviewed by Unknown on tháng 4 30, 2018 Rating: 5